DocTruyenChuFull.INFO

Nhập Số Chương Để Tìm Chương VD: 200
Mỹ Thực Gia Ở Dị Giới
Chương 17: Nghe nói nương pháo cùng mỳ hỗn hợp càng phối a

Chương thứ mười bảy nghe nói nương pháo cùng làm mỳ hỗn hợp càng phối a

Triệu Như Ca sự kiện cũng không có cấp Bộ Phương sinh hoạt mang đến cái gì mặt trái ảnh hưởng, cũng không cấp Bộ Phương mang đến cái gì tâm tình bất an.

Hắn ngày thứ hai làm theo là mở rộng cửa doanh nghiệp, trước tiên đã cho heo như nhau sinh hoạt đại chó mực một phần hằng ngày cơm chiên trứng sau, đó là cùng ngày xưa giống nhau lui nằm ở ghế trên, cuộc sống của hắn như cũ như thường.

Kim mập mạp đám người từ hôm qua ăn Bộ Phương cơm chiên trứng sau đó, đó là hoàn toàn bị bắt làm tù binh, trong đầu vẫn hồi tưởng phương phương tiểu điếm mỹ vị, đối với kim mập mạp mà nói, một chén cơm chiên trứng lượng thực sự quá ít, căn bản vô pháp lấp đầy bụng của hắn.

Về đến nhà sau, hắn riêng gọi đầu bếp nấu một đại bồn cơm chiên trứng, nhưng là cùng Bộ Phương cơm chiên trứng khi xuất, phần này do hắn riêng từ đế quốc giang nam khai ra đại trù sở nấu cơm chiên trứng vị đạo thật sự là quá kém cỏi, chỉ ăn một miếng, hắn đó là cảm thấy khó có thể nuốt xuống.

Mầu, hương, vị cùng phương phương tiểu điếm bản cường hóa cơm chiên trứng hoàn toàn đều không phải một cấp bậc.

Chịu đựng cả đêm đói quá, ngày thứ hai kim mập mạp đó là mang theo hắn nhất bang huynh đệ, khí thế hung hăng hướng phía phương phương tiểu điếm tới rồi, người không biết hoàn cho là bọn họ muốn tới đánh nhau chứ.

“Ôi, bộ lão bản, buổi sáng tốt lành a!” Kim mập mạp chạy tới hẻm nhỏ thời gian đó là phát hiện phương phương tiểu điếm đã mở rộng cửa, nhất thời mừng rỡ trong lòng.

Bộ Phương nhận được cái tên mập mạp này, hình thể bên hông một vòng thịt, toàn bộ đế đô cũng không có người nào.

Bộ Phương mặt không thay đổi gật đầu, thản nhiên nói: “Tới dùng cơm sao? Muốn chút gì?”

“Bộ lão bản, ngươi nơi này món ăn quá ít, bất quá vị đạo thật sự là tuyệt, đêm qua ta đói chính là trằn trọc, trắng đêm khó ngủ, không kịp chờ đợi muốn tới ăn một phần cơm chiên trứng, này không, một sáng sớm ta lão kim đó là mang theo các huynh đệ tới!” Kim mập mạp nhếch môi nở nụ cười, tự nhiên đi vào tiểu điếm trung.

Bộ Phương khóe miệng hơi xé ra, lộ ra một cái cứng ngắc mỉm cười, người khác khoa hắn đồ ăn ăn ngon, hắn tự nhiên là vui vẻ.

“Bất quá bộ lão bản a, ta lão kim cho ngươi cái đề nghị, kỳ thực ngươi có thể làm bữa sáng, ngươi xem ngươi sáng sớm sớm như vậy mở rộng cửa, lại chỉ bán cơm chiên trứng như thế du gì đó, có điểm lãng phí sáng sớm trong khoảng thời gian này, đương nhiên, bộ lão bản cơm chiên trứng ăn một điểm cũng không du!”

Bộ Phương hơi tư thầm, gật đầu, thản nhiên nói: “Sau đó sẽ có, đừng nóng vội.”

Lão kim cười cười, ngồi ở trên cái băng, chọn món ăn nói: “Lão bản, mỗi dạng rau đều tới một phần, bụng của ta sớm đã thành đói khát khó nhịn.”

Bộ Phương nhẹ nhàng “Ừ” một tiếng, ánh mắt chuyển hướng cái khác mập mạp, bọn họ tự nhiên cũng là cùng lão kim như nhau toàn bộ đều điểm một lần.

Đối với những thứ này mập mạp, Bộ Phương không lo lắng chút nào bọn họ biết lãng phí đồ ăn, sợ chỉ sợ thiếu ăn.

“Được, xin chờ một chút.” Ghi nhớ mỗi người sở điểm món ăn, Bộ Phương đó là đi vào nhà bếp.

Châm lửa, mở lò hết thảy đều là nước chảy thành sông, tốc độ bay mau, hết sức thạo.

Hỏa hoạn một phun, nồi một điên, oa sạn yểu ra nồi trung trứng dịch tám phần thục, bọc lại mỗi phân êm dịu hạt gạo cơm chiên trứng, đó là bưng ra nhà bếp, nồng nặc hương vị khiến cho kim mập mạp môn trong bụng âm hưởng.

Làm Bộ Phương đem phần thứ hai cơm chiên trứng bưng ra thời gian, kim mập mạp đã bắt đầu liếm bàn tử, thấy Bộ Phương, kim mập mạp đem bàn tử buông, thụ một cái ngón tay cái nói: “Bộ lão bản, mùi này thực sự là tuyệt, là ta lão kim kiếp này ăn được ăn ngon nhất cơm chiên trứng, hơn nữa này cơm chiên trứng còn có thể dẫn động chân khí trong cơ thể lưu động, không hổ là mười nguyên tinh một phần cơm chiên trứng, cho... Nữa ta tới một phần!”

“Không có ý tứ, mỗi phần thức ăn phẩm, mỗi người mỗi ngày giới hạn một phần.” Bộ Phương mặt không thay đổi nói rằng.

“Ai nha, bộ lão bản, tiền không là vấn đề, không phải ta tăng giá đều có thể! Cho... Nữa ta tới một phần, điểm này lượng căn bản không đủ lấp đầy bụng của ta a.” Lão kim ưỡn nghiêm mặt nói rằng, đối với tiền hắn thật đúng là không quan tâm.

Tương đồng với mỹ thực mà nói, tiền coi là cái hình tròn a!

“Không được, đây là quy củ.” Bộ Phương cao lạnh nói, nói xong đó là đi vào nhà bếp, không để ý tới vẻ mặt uể oải cùng trứng đau lão kim.

Làm tất cả thái phẩm đều là nấu hết, Bộ Phương nhu liễu nhu có chút đau nhức vai đi ra nhà bếp.

Tiểu điếm trung lão kim đám người đã ăn đủ hài lòng, đều cùng Bộ Phương chào hỏi, Bộ Phương mặt không thay đổi cùng bọn họ gật đầu.

“Tổng cộng là 55 mai nguyên tinh, năm ngàn kim tệ.”

“Tê ~”

Tuy rằng những thứ này mập mạp môn đều không thiếu tiền, thế nhưng nghe thế giá cả hãy để cho đám người kia cũng hít một hơi lương khí, một bữa cơm ăn nhiều tiền như vậy, cũng chỉ có đám này đế đô bạo phát hộ môn làm được.

“Ngày hôm nay ta mời khách, sau đó mọi người nhiều tới quang cố một chút bộ lão bản sinh ý, này mỹ vị ta cũng không thể nhường nó bị mai một!” Lão kim hào sảng không gì sánh được, trực tiếp vung cánh tay lên một cái, đem tiền trao.

“Hoan nghênh lần sau trở lại.” Bộ Phương nhìn theo đám này ăn no mập mạp môn rời đi, trên mặt lộ ra cứng ngắc dáng tươi cười.

“Chúc mừng kí chủ hoàn thành nhiệm vụ: Trong bảy ngày lợi nhuận 100 nguyên tinh, một ngàn kim tệ.” Hệ thống nghiêm túc mà nghiêm túc thanh âm ở Bộ Phương trong đầu vang lên, nhượng bộ phương tâm bình tĩnh hơi vui vẻ, rốt cục hoàn thành nhiệm vụ.

Bất quá trên mặt của hắn thần sắc cũng không có có nhiều biến hóa lớn, hệ thống đã đem thưởng cho tuyên bố đi ra, có thể là bởi vì bây giờ là doanh nghiệp thời gian, sở dĩ hắn cũng không có vội vã kiểm tra.

Ngoài cửa, một đạo thon dài gầy gò thân hình chậm rãi tới, ôn hòa mà anh tuấn.

“Bộ lão bản, buổi trưa được, tới một phần bản cường hóa cơm chiên trứng.” Tam hoàng tử Cơ Thành Tuyết khẽ cười nói, tìm một chỗ ngồi xuống.

Bộ Phương gật đầu, “Xin chờ một chút.”

Đám kia mập mạp ăn một bữa cơm trực tiếp từ sáng sớm ăn đến trưa, Bộ Phương doanh nghiệp thời gian cũng đến trưa.

Ngay Bộ Phương ở trong phòng bếp nấu cơm chiên trứng thời gian, ngoài cửa vừa nhiều hơn hai đạo thân ảnh.

“Điện hạ đã ở a?” Tiếu Tiểu Long ngạc nhiên nhìn đã ngồi ở phương phương tiểu điếm trung Cơ Thành Tuyết, ở Tiếu Tiểu Long bên người, chính là dáng người yểu điệu, khăn che mặt Tiếu Yên Vũ.

Tiếu Yên Vũ khí tức trên người trở nên càng phát cường thịnh, nước da như ngọc thượng thỉnh thoảng lóe ra oánh oánh quang huy.

“Mưa bụi tu vi lại tinh tiến, không hổ là ta đế đô trung có thể cùng trấn nhỏ nước hầu so sánh yêu nghiệt thiên tài a.” Cơ Thành Tuyết ôn hòa cười.

Tiếu Yên Vũ quay Cơ Thành Tuyết khẽ khom người, như không cốc oanh đề thanh âm của vang lên: “Trấn nhỏ nước hầu thiên phú kinh người, 15 tuổi đó là đạt tới tứ phẩm chiến linh đỉnh, mưa bụi làm sao cùng với so sánh, điện hạ khen trật rồi.”

“Ha ha, tới ăn cơm sao? Bộ lão bản tài nấu nướng của thật là không gì sánh kịp, cảm giác so với ngự trù khá.” Cơ Thành Tuyết cười ha hả.

Bộ Phương từ trong phòng bếp đi ra, trong tay bưng thanh hoa từ mâm, mâm công chính là tản ra tia sáng cơm chiên trứng, hương khí nồng nặc tứ tán, nhường Cơ Thành Tuyết bọn người là có chút say sưa.

“Của ngươi bản cường hóa cơm chiên trứng, thỉnh chậm dùng.” Bộ Phương mặt không thay đổi nói rằng.

“Bộ lão bản, ngươi người này có rượu sao? Này mỹ vị cơm chiên trứng nếu như hợp với rượu ngon nói, đây mới thực sự là hoàn mỹ!” Cơ Thành Tuyết chăm chú nhìn Bộ Phương, đề nghị.

Rượu? Bộ Phương sửng sốt, về sau gật đầu.

“Sau đó sẽ có, đừng nóng vội.”

“Bộ lão bản, tới hai phân bản cường hóa cơm chiên trứng, còn có hai phân rau xanh xào.” Tiếu Tiểu Long hưng phấn quay Bộ Phương nói.

“Xin chờ một chút.” Bộ Phương xoay người quay về nhà bếp, đến rồi cửa thời gian, đột nhiên xoay người nói: “Tiểu nương pháo, ngươi không đến một phần làm mỳ hỗn hợp sao? Nghe nói làm mỳ hỗn hợp cùng nương pháo càng phối chứ.”

Tiếu Tiểu Long mặt không thay đổi nhìn Bộ Phương, lúc này nếu có một bả thái đao nói, hắn tuyệt đối sẽ không chút do dự hướng phía Bộ Phương chặt bỏ đi.

Tiếu Yên Vũ cùng Cơ Thành Tuyết nhất thời cười ha hả, cười cười toe tóe, nguyên lai này cao lạnh nghiêm túc bộ lão bản cũng có hài hước tế bào a.

Bộ Phương có chút nghi hoặc, hắn là đang nói một sự thật a, này Tiếu Tiểu Long tới vài lần đều là điểm làm mỳ hỗn hợp, mỗi một quay về đều ăn rất vui, hai người quả thực rất xứng đôi a.

Không để ý tới đám người kia, Bộ Phương đi vào nhà bếp.

Ba người ăn cơm xong sau, phó hết tiền đó là cùng Bộ Phương nói lời từ biệt, mang theo hài lòng tiếu ý ly khai phương phương tiểu điếm.

Nhường khách hàng mang theo hài lòng tiếu ý ly khai, đây là mỗi vị đầu bếp thích nhất thấy một màn, cao lạnh như Bộ Phương cũng không ngoại lệ.

Thu thập xong chén đũa, phương phương tiểu điếm mỗi ngày doanh nghiệp thời gian dựa theo hệ thống yêu cầu là ba canh giờ, ngày hôm nay chỉ còn lại có nửa canh giờ.

Bộ Phương đưa tay ra mời lại thắt lưng ngáp một cái, lui nằm ở ghế trên, dựa vào cửa tiệm, chuẩn bị vượt qua sau cùng nửa canh giờ.

Mặt trời chói chang từ từ chếch đi, quang mang cũng mất đi cái loại này phong duệ trở nên nhu hòa, hẻm nhỏ trung kiến trúc chiếu hình bị kéo lão trường, như là một bức lạc hậu bức tranh.

Bộ Phương bất tri bất giác nhìn có chút say mê.

Đát đát đát!

Vừa lúc đó, một loạt tiếng bước chân đưa hắn thức tỉnh.

Một đạo kiều tiểu ăn mặc toái hoa váy thân ảnh của bay nhanh vọt tới tiểu điếm trong, đỡ tường, khom lưng không ngừng thở hổn hển.

Bộ Phương mặt không thay đổi nhìn người trước mắt này.

Convert by: Smallwindy86

Đọc truyện chữ Full
Đọc truyện chữ Full
Đọc truyện chữ Full